Home Inbound Tours depart from Hochi Minh Hochiminh & its vicinity tours

Hochiminh & its vicinity tours

PHAN THIẾT

E-mail Print PDF
There are no translations available.

 

Phan Thiết là một thành phố thuộc tỉnh Bình Thuận, nằm trên quốc lộ 1A cách TP Hồ Chí Minh 183km về hướng Đông Bắc. Từ lâu Phan Thiết đã là một địa điểm du lịch biển nổi tiếng ở Việt Nam với những bờ cát trắng trải dài, biển xanh và những hàng dừa cong vút.

Không chỉ sở hữu những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, vùng đất này còn là một điểm đến du lịch văn hóa hấp dẫn với những cộng đồng dân cư đa dạng người Hoa, người Chăm… Du lịch Phan Thiết, bạn không chỉ được tham quan, ngắm cảnh mà được thưởng thức rất nhiều những món ăn ngon được chế biến từ hải sản tươi sống.

 

Read more...
 

CẦN THƠ – SÓC TRĂNG – BẠC LIÊU – CÀ MAU

E-mail Print PDF
There are no translations available.

 

Cần Thơ là thành phố lớn,hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là một Thành phố trực thuộc Trung ương từ năm 2004, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long.Cần Thơ vốn là đất cũ thuộc huyện Vĩnh Định và sau đó là huyện Phong Phú của tỉnh An Giang thời Nam Kỳ Lục tỉnh dưới triều nhà Nguyễn độc lập. Lúc bấy giờ, tỉnh lỵ toàn tỉnh An Giang cũ đặt tại thành Châu Đốc (ngày nay là thành phố Châu Đốc của tỉnh An Giang), còn Cần Thơ chỉ là nơi đặt lỵ sở của huyện Phong Phú.

 

 

 

Read more...
 

8 Provinces of Cuulong Delta River

E-mail Print PDF
User Rating: / 2
PoorBest 

Cuu Long River Delta is part of the Mekong Delta area of 39 734km ². Is located adjacent to the Southeast region, northern Cambodia border, southwest of the Gulf of Thailand, southeast of the Sea. Mekong River Delta of Vietnam was formed from the alluvial deposits

Read more...
 

Chau Doc - Long Xuyen - An Giang

E-mail Print PDF
User Rating: / 2
PoorBest 

An Giang is a province southwest, starting from where the Mekong flows into our country is divided in two. Eastern borders of Dong Thap, An Giang, bordering southeastern city. Can Tho, Kien Giang bordering southwest, west and northwest borders of Cambodia Cambodia

Read more...
 
  • «
  •  Start 
  •  Prev 
  •  1 
  •  2 
  •  3 
  •  Next 
  •  End 
  • »
Page 1 of 3

ThienPhuoc Travel

Tour Đông Tây Bắc

 


Banner

Hotline: 0913386446

Kevin Nguyen .:0913682066

Viettouring Live Support

Services

Have you ever been?Explore Tours in Vietnam