Home Outbound Tour Đến Châu Âu Tour Du Lịch Châu Âu 14 ngày

Tour Du Lịch Châu Âu 14 ngày

E-mail Print PDF
User Rating: / 0
PoorBest 
Article Index
Tour Du Lịch Châu Âu 14 ngày
GIÁ VÉ BAO GỒM:
All Pages
There are no translations available.

Tới đây, ý tưởng về các tour chuyên về khám phá văn hoá châu Âu, hay hoà mình vào các "bữa tiệc" bóng đá, hoặc tham gia một chuyến đi nhằm mở mang kiến thức hay tổ chức sự kiện, hội thảo ở nước ngoài... sẽ sớm trở thành hiện thực để kéo du khách đến với xứ sở thần thoại của Andersen hay đắm mình trong các bản nhạc của Mozart và Bethoven, JS. Bach.

 

 

 

 

NGÀY 1: TP.HỒ CHÍ MINH - PHÁP
Xe và HDV Cong Ty sẽ đưa Quý khách khởi hành ra sân bay để bay từ Việt Nam đi Pháp


NGÀY 2: PHÁP  (Ăn trưa, tối)
Đến Pháp. Quý khách tham quan Notre Dame De Paris - nhà thờ Đức Bà Paris được khởi công xây dựng vào năm 1163, hoàn tất vào năm 1345. “Notre Dame De Paris” được biết đến qua tác phẩm “Thằng Gù nhà thờ Đức Bà” của đại văn hào Victor Hugo tiếp tục  tham quan Opera de Paris - viện Hàn Lâm quốc gia âm nhạc Paris (nhà hát lớn ở Hà Nội có kiến trúc theo mẫu của Opera de Paris). Dùng bữa trưa. Sau  bữa trưa tham quan nhà thờ SacreCoeur, đồi Montre Martre. Ăn tối và về nhận phòng khách sạn. Nghỉ ngơi


NGÀY 3: PHÁP  (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn. Quý khách tham quan lâu đài Versailles - Một trong những lâu đài lớn nhất thế giới. Sau bữa trưa tham quan L’arc de Triomphe - Khải Hoàn Môn của Pháp được xây dựng vào năm 1806 để chào mừng chiến thắng, là một trong những đài tưởng niệm chiến sĩ lớn nhất Thế Giới, quảng trường Concorde, tòa nhà quốc hội Pháp, Place du Trocadero - quảng trường Trocadero, tháp Eiffel (tầng 2)  một trong những biểu tượng chính của Pháp được xây dựng vào năm 1887 cao 320 mét và là một trong những kỳ quan sáng tạo của con người ở thế kỷ XIX. Sau đó, đoàn du thuyền trên dòng sông Seine ngắm những toà lâu đài, nhà thờ Đức Bà ở dọc hai bờ sông. Ăn tối và về khách sạn nghỉ ngơi.


NGÀY 4: PHÁP  (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn. Quý khách tham quan viện bảo tàng Louvre - một trong những viện bảo tàng lớn nhất Thế Giới với bức họa nàng Mona Lisa do Leonardo da Vinci vẽ và hàng trăm tác phẩm hội họa của các danh hoạ trên thế giới. Sau bữa trưa Quý khách sẽ được hướng dẫn mua sắm nước hoa và mỹ phẩm tại Paris Look. Ăn tối, trở về khách sạn nghỉ ngơi.


NGÀY 5: PHÁP - BỈ - HÀ LAN  (Ăn 3 bữa)
Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn. Trả phòng. Đoàn khởi hành đi Bỉ. Sau 3 giờ xe chạy, Quý khách sẽ đến Brussels - thủ đô của vương quốc Bỉ đồng thời cũng là thủ đô của liên hiệp Châu Âu nơi có nhiều tòa nhà được xây dựng từ nhiều thế kỷ trước với nét kiến trúc, nghệ thuật rất độc đáo ghi dấu một nền văn minh cực thịnh còn tồn tại. Tại đây Quý khách có cơ hội tham quan La Grand Place - trung tâm phố cổ đẹp nhất Châu Âu được xây dựng từ thế kỷ XIII, Manneke Pis - tượng chú bé đứng “tè”, một trong những biểu tượng chính của Bỉ, Royal Palace - cung điện Hoàng Gia, Hotel De Ville - tòa thị chính Brussels, Chinese Pavillion & Japanese Tower - ngôi chùa Trung Hoa và tháp Nhật Bản được vua Leopold II cho xây dựng trong trung tâm thủ đô Bỉ. Sau đó, tham quan Atominum - viện bảo tàng khoa học kỹ thuật được thiết kế độc đáo theo hình một phân tử cao 102 mét, xây vào năm 1958 trong dịp hội chợ EXPO‘ 58. Đoàn rời Bỉ đi thẳng đến Hà Lan. Ăn tối. Về khách sạn nghỉ ngơi.


NGÀY 6: HÀ LAN  (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn. Quý khách tham quan miền ngọai ô Zaanse Schans - khu đồng quê với những cánh quạt cối xay gió - một trong những biểu tượng của Hà Lan, nhà máy sản xuất phó mát, nhà máy sản xuất guốc gỗ. Sau bữa trưa, tham quan Cung điện Hoàng Gia, ghé trung tâm chế tác kim cương nổi tiếng. Buổi chiều đoàn du thuyền trên kênh lạch Hà Lan - nơi được mệnh danh là thành phố Venice phương bắc Châu Âu. Sau đó Quý khách đi dạo quanh một vòng phố xem cảnh sinh họat náo nhiệt ở Hà Lan. Về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.


NGÀY 7: HÀ LAN - ĐỨC  (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn. Trả phòng. Đoàn khởi hành đi Koln  tham quan nhà thờ Dom, nhà thờ thánh Martin. Ăn trưa, đoàn tiếp tục đi Bonn - thủ đô Tây Đức cũ tham quan  tòa thị chính Bonn, nhà của Beethoven - nơi còn lưu giữ và bảo quản các di vật của nhà thiên tài âm nhạc. Tại đây du khách có cơ hội chụp hình lưu niệm thủ đô Tây Đức cũ và trường đại học nổi tiếng ở Bonn. Đoàn tiếp tục đi đến thành phố Frankurt, ăn tối và qua đêm tại đây.


NGÀY 8: ĐỨC  (Ăn 3 bữa)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn. Đoàn rời Frankurt đi Heidelberg tham quan lâu đài đỏ Heidelberg, Old Bridge- cây cầu cổ của thành phố. Ăn trưa, tiếp tục khởi hành đi Karlsruhe tham quan thành phố và chụp hình lưu niệm. Đoàn đi tiếp đến thành phố Ulm hoặc Fussen. Ăn tối và qua đêm tại Ulm hoặc Fussen.


NGÀY 9: ĐỨC - ÁO  (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn. Quý khách tham quan lâu đài Neuschwanstein - một trong những lâu đài đẹp nhất nước Đức. Ăn trưa. Đoàn tiếp tục đi Innsbruck - Áo, Quý khách tham quan nhà thờ xứ Paroissiale, cung điện Hoàng gia Hofburg, khu phố cổ và ngôi nhà mái vàng nhỏ Goldenes Dachs - một trong những biểu tượng chính của thành phố Innsbruck. Ăn tối và qua đêm tại Innsbruck.


NGÀY 10: ĐỨC  (Ăn 3 bữa)

Sau  khi dùng điểm tâm tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Venice. Ăn trưa. Chiều Quý khách tham quan quảng trường Marco, dinh Tổng Trấn, tháp đồng hồ, cầu “Than Thở”, nhà thờ Basilique saint, cầu Pont De Rialto - một trong những cây cầu nổi tiếng nhất thành phố Venice, hoặc đi dạo theo những dãy phố nhỏ ngoằn ngoèo nhưng lại bán những hàng hiệu lộng lẫy, đắt và xa xỉ nổi tiếng trên thế giới. Ăn tối, nhận phòng khách sạn. Nghỉ ngơi.


NGÀY 11: ĐỨC - ÁO  (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn Quý khách tham quan quảng trường Michelengelo, quảng trường Duomo, thánh đường Duomo - một trong những kiệt tác của thời kỳ Phục Hưng được xây dựng vào đầu thế kỷ thứ XIII, nhà rửa tội Baptistère, tháp chuông Giotto, cầu Vecchio với lối kiến trúc đặc thù nhất tại Florence, tham quan Tòa thị chính, đi dạo và mua sắm những sản phẩm bằng da nổi tiếng của vùng Florence. Sau bữa tối nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.


NGÀY 12: ĐỨC  (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Pisa tham quan tháp nghiêng Pisa nổi tiếng - một trong những kỳ quan thế giới. Sau bữa trưa, tiếp tục khởi hành đi Rome. Ăn tối, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.


NGÀY 13: ĐỨC - ÁO  (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn. Quý khách tham quan đài phun nước Trevi, điện Patheon, quảng trường Saint Piere (là quảng trường Phero), cổ thành Saint Angel, đấu trường Colise. Ăn trưa. Tham quan Tòa thánh Vatican và mua sắm tại các khu trung tâm thương mại sầm uất nhất của thành phố La Mã. Đoàn dùng bữa tối. Nghỉ ngơi.


NGÀY 14: ĐỨC  (Ăn 3 bữa)

Sau khi dùng điểm tâm tại khách sạn. Quý khách tự do đến giờ khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam.


NGÀY 15: ĐỨC - ÁO  (Ăn 3 bữa)

Đến sân bay Tân Sơn Nhất. Kết thúc chuyến tham quan.

 

ThienPhuoc Travel

Tour Đông Tây Bắc

 


Banner

Hotline: 0913386446

Kevin Nguyen .:0913682066

Viettouring Live Support

Services

Have you ever been?Explore Tours in Vietnam